Thứ ba, ngày 18 tháng 06 năm 2019
Tăng cường công tác bảo vệ rừng mùa nắng nóng
Chủ nhật, 16/06/2019 - 11:51 AM
Hiện nay, là thời điểm bước vào mùa nắng nóng, kết hợp với việc xuất hiện các đợt gió hanh ...
Mỹ Sơn và Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng phối hợp quảng bá
Thứ ba, 04/06/2019 - 12:59 PM
Vừa qua, chiều ngày 31/5, Ban Quản lý Di sản Văn hóa Mỹ Sơn đã có buổi làm việc với ...
Thời tiết
Liên kết website ...
Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng
Đài truyền thanh Duy Xuyên
Báo Quảng Nam
Trung tâm quản lý bảo tồn di sản văn hóa Hội An
Trung tâm bảo tồn Di tích Cố Đô Huế
Trung tâm bảo tồn Di sản Thành Nhà Hồ
Ban quản lý Vịnh Hạ Long
Ban quản lý Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng
Ban quản lý Danh Thắng Tràng An
Trung tâm bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội
Số người online: 13
Số lượng truy cập
Facebook
Tin tức mới
Sơ kết 03 năm thực hiện chỉ thị 05 (2016-2019)
Thứ tư, 01/05/2019 - 10:24 AM
Chiều ngày 25/4/2019 vừa qua, Đảng bộ Ban Quản lý Di sản Văn hóa Mỹ Sơn đã tổ chức hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện chỉ thị 05 về về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Dự hội nghị sơ kết có đồng chí Nguyễn Văn Sỹ - Phó Ban tuyên giáo Huyện ủy Duy Xuyên, các đồng chí Ban Thường vụ, các cấp ủy chi bộ, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Qua 3 năm triển khai thực hiện chỉ thị, Đảng bộ Ban Quản lý Di sản Văn hóa Mỹ Sơn đã đạt được những kết quả quan trọng. Dự thảo báo cáo tại hội nghị đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trên các mặt lãnh chỉ đạo công tác triển khai và những kết quả đạt được. Đặc biệt, nổi bật nhất là tạo những chuyển biến tích cực trong nhận thức của cán bộ, đảng viên và người lao động. Đó là các cá nhân, trập thể đã thể hiện được trách nhiệm của mình đối với công việc được giao luôn có sự nổ lực phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu giao. Trong những năm qua, công tác chính trị tại đơn vị đạt được những kết quả vượt bật, di tích được quan tâm bảo tồn tốt hơn, du lịch có những chuyển biến rõ nét về thu hút du khách, doanh thu dịch vụ. Thương hiệu Mỹ Sơn ngày càng được du khách trong nước và quốc tế biết đến. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tiếp tục được củng cố tạo nền tảng vững chắc. Chính những kết quả đạt được của Ban Quản lý có những đóng góp quan trọng trong 3 năm thực hiện chỉ thị 05 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Hội nghị đã đề ra những nhiệm vụ tổ chức thực hiện từ nay đến năm 2020 tập trung tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục nâng cao nhận thức trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, người lao động về mục đích ý nghĩa chỉ thị 05, tiếp tục nghiên cứu các mô hình mới áp dụng gắn với thực tế việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, gắn với việc sơ kết, tổng kết, khen thưởng động viên kịp thời nhằm phát hiện các nhân tố mới, đồng thời ngăn chặn đẩy lùi các hiện tượng tiêu cực.

Dịp này, Đảng bộ Ban Quản lý Di sản Văn hóa Mỹ Sơn cũng đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng 01 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo Bác.

T. Minh


Các bài viết khác
  
Bản đồ
.
Copyright © 2013- Bản quyền thuộc về Ban Quản lý Di sản văn hóa Mỹ Sơn
Giấy phép TTĐT: Số 11/GP - TTĐT - do sở Thông tin - Truyền thông Tỉnh Quảng Nam cấp ngày 2/3/2015
Địa chỉ  : Xã Duy Phú, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam  -  Email:  mysonstr@gmail.com   -   Tel:0235.3731.309  -  Fax: 0235.3731.361 - Website : www.mysonsanctuary.com.vn

máy hút bụi công nghiệp tại tp hcm

máy chà sàn công nghiệp tại tp hcm

tư vấn mở dịch vụ vệ sinh công nghiệp

son san epoxy tai da nang

mai san be tong tai da nang