Di sản văn hóa Mỹ Sơn

Di sản văn hóa Mỹ Sơn

Di sản văn hóa Mỹ Sơn

Di sản văn hóa Mỹ Sơn

Di sản văn hóa Mỹ Sơn
Di sản văn hóa Mỹ Sơn
Cán bộ, viên chức, người lao động BQL DSVH Mỹ Sơn dọn dẹp vệ sinh di tích

 

 

Trong 02 ngày 26 và 27-8 năm 2020, Ban Quản lý Di sản Văn hóa Mỹ Sơn đã ra quân dọn dẹp vệ sinh khu di tích Mỹ Sơn. Đây là công việc thường xuyên, định kỳ tại khu di tích. Tuy nhiên, thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ để phòng chống dịch bệnh nên hơn tháng qua khu di tích Mỹ Sơn tạm thời đóng cửa không đón khách tham quan. Nhân viên đơn vị được bố trí sắp xếp nghỉ dịch, di tích vắng khách.

Để thực hiện công tác dọn vệ sinh đồng thời thực hiện đúng tinh thần Chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ, Ban Quản lý yêu cầu cá nhân tham gia phải thường xuyên đeo khâu trang, giữ khoảng cách, không tập trung đông người. Đoàn Thanh niên đã huy động tất cả đoàn viên tham gia làm nòng cốt cùng cán bộ, viên chức, người lao động đến từ các phòng, đội tham gia. Trong 02 ngày với hơn 150 công lao động,  đã tổ chức cắt dọn cây cỏ các khu vực xung quanh, khai thông dòng suối Thẻ, các lối đi, dọn vệ sinh trong và ngoài tháp, xử lý các nấm mốc, tường bao, nhổ cỏ, cây xanh bám trên di tích, tường gạch… công việc được thực hiện dưới sự hướng dẫn của cán bộ đến từ phòng Bảo tồn Bảo tàng.

Đây vừa là nhiệm vụ chính trị, vừa nâng cao tình yêu di sản trong cán bộ, viên chức, người lao động của Ban Quản lý DSVH Mỹ Sơn.

 

T. Minh

27 Tháng 8,2020

Chia sẽ mạng xã hội

Copyright © 2019 - Bản quyền thuộc về Ban quản lý Di sản văn hóa Mỹ Sơn

Giấy phép TTĐT: Số 11/GP - TTĐT - do sở Thông tin-Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 2/3/2015

Địa chỉ: Xã Duy Phú, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam - Email: mysonstr@gmail.com -Tel:0235.3731.361 - Website : www.mysonsanctuary.com.vn or disanvanhoamyson.vn

Designed by DA NANG WEB

Hotline tư vấn: 0235.3731.309
Zalo