DI SẢN VĂN HÓA MỸ SƠN VIỆT NAM

DI SẢN VĂN HÓA MỸ SƠN VIỆT NAM

DI SẢN VĂN HÓA MỸ SƠN VIỆT NAM

DI SẢN VĂN HÓA MỸ SƠN VIỆT NAM

DI SẢN VĂN HÓA MỸ SƠN VIỆT NAM
DI SẢN VĂN HÓA MỸ SƠN VIỆT NAM
Di sản Mỹ Sơn đón khách an toàn dịp tết Tân Sửu

 

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch trong hoạt động du lịch dịp tết Tân Sửu 2021, Ban Quản lý Di sản Văn hóa Mỹ Sơn đã tổ chức các bệnh pháp an toàn trong đón khách tham quan như đo thân nhiệt khách qua cổng soát vé, trang bị máy soát khuẩn tự động, nhắc nhở du khách đeo khẩu trang.

Các hoạt động múa dân gian Chăm, trung chuyển xe điện, hướng dẫn thuyết minh, chụp hình lưu niệm trên vé, khuyến mãi các mặt hàng lưu niệm… vẫn duy trì hoạt động. Để thu hút khách tham quan, Ban Quản lý đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền trực quan, trang trí hoa tươi, tiểu cảnh, tạo các điểm check-in để phục vụ đối tượng khách có niềm đam mê chụp ảnh, đồng thời đẩy mạnh các hình thức quảng bá trên mạng xã hội trước và trong Tết.

 

 

 

 

Thống kế trong 10 ngày (từ Mùng 1 đến Mùng 10 Tết Tân Sửu), khu di sản đón hơn 2.000 lượt khách tham quan, trong đó đa phần là khách Việt đến từ các địa phương trong tỉnh và các tỉnh lần cận như Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Huế. Ngoài ra, còn có một lượng khách nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam chọn Mỹ Sơn tham quan trong dịp tết này.

T. Minh

22 Tháng 2,2021

Chia sẽ mạng xã hội

Copyright © 2019 - Bản quyền thuộc về Ban quản lý Di sản văn hóa Mỹ Sơn

Giấy phép TTĐT: Số 11/GP - TTĐT - do sở Thông tin-Truyền thông tỉnh Quảng Nam cấp ngày 2/3/2015

Địa chỉ: Xã Duy Phú, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam - Email: mysonstr@gmail.com -Tel:0235.3731.361 - Website : www.mysonsanctuary.com.vn or disanvanhoamyson.vn

Designed by DA NANG WEB

Hotline tư vấn: 0235.3731.309
Zalo